banner-topbanner-topbanner-topbanner-topbanner-top
Sunpo Contact

08. 3984 3985

098 453 2255

Video
Chomagen
Video 1

Chuyên gia nhiệt năng lượng mặt trời - Sunpo

 

Sunpo Corporation - Liên doanh Úc & Israel là công ty mẹ của Sunpo Việt Nam.

Sunpo liên doanh cùng Chromagen nhằm tạo ra lợi thế khác biệt lâu dài trong ngành nhiệt năng lượng mặt trời trên thế giới. Sức mạnh của thiết kế & dịch vụ phối hợp với sức mạnh của công nghệ & sản xuất tạo cho Sunpo thế mạnh toàn diện và trở thành hàng đầu về chuyên gia nhiệt năng lượng mặt trời.

Chuyen-gia-nang-luong-mat-troi-Sunpo

 

Liên  doanh Sunpo & Chromagen là nhà sản xuất nhiệt năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới.

Sunpo & Chromagen đi tiên phong trong việc sản xuất các sản phẩm nhiệt năng lượng mặt trời từ năm 1962. Chúng tôi mang đến sản phẩm tân thời, hiệu quả kinh tế, thân thiện môi trường, giải pháp tối ưu về nước nóng cho chủ nhà, các tổ chức và các dự án thương mại.

Sunpo & Chromagen biết tầm quan trọng của không chỉ các thiết bị và công nghệ mà còn là yếu tố con người trong sản xuất đủ điều kiện.

Sunpo còn là công ty OEM sản xuất các sản phẩm nhiệt năng lượng mặt trời đáng tin cậy cho các công ty tìm kiếm giải pháp tốt nhất cho thương hiệu của họ. Sản phẩm Chromagen vượt qua 15 tiêu chuẩn khắc khe nhất của Mỹ, EU, Úc, Nhật như; Ineti, Certif, ITW, INTA, Cener, Exova, Swissolar, SEI, SABS, ARW.

Liên doanh Sunpo - Chromagen đã phát triển một hệ thống phân phối và dịch vụ toàn cầu, tăng trưởng hàng năm. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp nhiệt năng lượng mặt trời tối ưu nhất trên cơ sở kinh nghiệm, nguồn nhân lực, công nghệ và niềm tin.

Khi bạn lắp đặt một sản phẩm SUNPO hay CHROMAGEN, bạn sẽ được hưởng lợi từ hơn 50 năm kinh nghiệm của người dẫn đầu thị trường năng lượng mặt trời nhiệt tại Israel và thế giới.

 

5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI SUNPO ĐEM ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG:

GIA-TRI-COT-LOI-SUNPO

Sunpo Solar