Bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin Sunpo cập nhật 01.01.2020

Chính sách bảo mật của chúng tôi đã được cập nhật để tuân thủ Quy định chung về bảo vệ dữ liệu (GDPR), có hiệu lực ở Úc và Liên minh Châu Âu vào ngày 25 tháng 5 năm 2018. GDPR là tiêu chuẩn bảo mật cao hơn quy định tại Việt Nam, nó cung cấp cho bạn sự bảo vệ bổ sung và hiểu rõ hơn về cách các công ty thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân của khách hàng.

 

1.  Sunpo luôn tôn trọng sự riêng tư của bạn, chúng tôi chỉ thu thập thông tin tối thiểu cần thiết để:

 • Đáp ứng các yêu cầu của bạn như: Đơn đặt hàng, yêu cầu báo giá, tư vấn hoặc đăng ký nhận bản tin.
 • Hiểu rõ hơn ai đang sử dụng trang web của chúng tôi và cách chúng tôi có thể phục vụ họ tốt hơn.

Chúng tôi không chia sẻ thông tin của bạn với các bên thứ ba không liên quan trực tiếp đến việc giúp chúng tôi thực hiện các yêu cầu của bạn.

 

2.  Chúng tôi thu thập thông tin gì, và tại sao?

Chúng tôi sử dụng Google Analytics để đo lường các hoạt động của khách truy cập trên trang web của chúng tôi. Điều này cho chúng tôi biết thông tin cơ bản để hiểu rõ hơn cách khách truy cập sử dụng trang web của chúng tôi và đáp ứng nhu cầu của họ một cách phù hợp. Website Sunpo không nhận dạng cá nhân như loại thiết bị và trình duyệt web bạn đang sử dụng.

 

3.  Thông tin cá nhân bạn tự nguyện cung cấp:

 • Nếu bạn tham gia vào một giao dịch trên trang web của chúng tôi, chẳng hạn như đặt hàng, yêu cầu báo giá hoặc đăng ký nhận bản tin của chúng tôi, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để thực hiện yêu cầu đó.
 • Khi cần thiết, người gửi hàng của chúng tôi sử dụng địa chỉ giao hàng của bạn để giao hàng cho bạn và hệ thống bản tin của chúng tôi sử dụng địa chỉ email của bạn để gửi cho bạn các thông tin hữu ích mới.

 

4.  Sự kết hợp của những điều trên:

 • Chúng tôi có thể kết hợp các thông tin trên để hiểu rõ hơn về luồng trải nghiệm của người mua hàng trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi không thu thập dữ liệu bổ sung cho việc này, nhưng chúng tôi có thể tương quan và tham chiếu chéo dữ liệu hiện có của chúng tôi.
 • Chúng tôi làm điều này để hiểu rõ hơn về hiệu quả của trang web và quảng cáo của chúng tôi trong việc phù hợp với nhu cầu của khách hàng và để cung cấp hiệu quả hơn cho khách truy cập thông tin hoặc sản phẩm họ đang tìm kiếm.
 • Ví dụ: Chúng tôi xác định rằng một khách truy cập đã tìm kiếm “tấm thu điện mặt trời do Đức sản xuất” cuối cùng đã mua một loại tấm pin năng lượng mặt trời cụ thể và một số khách hàng khác cũng đưa ra quyết định mua hàng tương tự. Sau đó, chúng tôi sử dụng kiến ​​thức tổng hợp này để điều chỉnh quảng cáo của mình để đề cập đến sản phẩm cụ thể này, sau khi biết rằng sản phẩm phù hợp cho những khách hàng tìm kiếm những từ khóa đó. Điều này dẫn đến trải nghiệm dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn cho khách hàng trong tương lai.

 

5.  Khi nào chúng tôi được phép giao tiếp với bạn?

Chúng tôi chỉ xử lý thông tin của bạn và liên lạc với bạn khi chúng tôi có cơ sở hợp pháp để làm như vậy. Một vài ví dụ mà chúng tôi sẽ có “cơ sở hợp pháp” để sử dụng dữ liệu của bạn:

 • Sự đồng ý: Bạn đã cho chúng tôi đồng ý rõ ràng để liên lạc với bạn. Ví dụ: bạn đã điền vào biểu mẫu và chọn hộp gửi để nhận bản tin của chúng tôi.
 • Thực hiện hợp đồng: Nếu bạn mua hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ truy cập vào dữ liệu của bạn để gửi cho bạn hóa đơn hoặc giao hàng đến địa chỉ trong hồ sơ.
 • Lợi ích hợp pháp: Chúng tôi gửi cho bạn thông tin liên quan khi nó có thể hữu ích, dựa trên các tương tác trước đây của chúng tôi với bạn. Ví dụ: Nếu bạn mua hệ thống không hòa lưới, chúng tôi có thể gửi cho bạn hướng dẫn chăm sóc và bảo trì tiêu chuẩn để chăm sóc hệ thống của bạn.

Chúng tôi không bao giờ liên hệ với bạn mà không có cơ sở hợp pháp để làm như vậy. Nếu bạn thay đổi ý định về việc nhận email từ chúng tôi và muốn hủy bỏ sự đồng ý của chúng tôi để liên hệ với bạn, bạn có thể nhấp vào liên kết hủy đăng ký nằm ở chân trang của mỗi email chúng tôi gửi.

 

6.  Chúng tôi lưu giữ dữ liệu của bạn trong bao lâu?

Chúng tôi lưu trữ dữ liệu cá nhân của bạn trong thời gian cần thiết để thực hiện các mục đích kinh doanh hợp pháp và thiết yếu, chẳng hạn như bảo đảm tôn trọng, vận chuyển các bộ phận thay thế, đưa ra quyết định kinh doanh dựa trên các mẫu trong dữ liệu khách hàng, tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý của chúng tôi và giải quyết tranh chấp.

Bất cứ lúc nào, bạn có thể yêu cầu chúng tôi xóa hoặc ẩn danh dữ liệu cá nhân của bạn. Vui lòng gửi email đến info@sunpo.com.vn để yêu cầu xóa thông tin của bạn khỏi hồ sơ của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ tuân thủ tất cả các yêu cầu, trừ khi có lý do pháp lý để giữ lại dữ liệu của bạn, chẳng hạn như:

 • Có một vấn đề chưa được giải quyết liên quan đến tài khoản của bạn, chẳng hạn như thanh toán chưa thanh toán hoặc tranh chấp.
 • Chúng tôi cần giữ lại dữ liệu cá nhân cho các nghĩa vụ pháp lý, thuế và kế toán của chúng tôi.
 • Chúng tôi cần giữ lại dữ liệu cá nhân để bảo vệ khỏi gian lận và duy trì bảo mật cho người dùng của chúng tôi.

Xin lưu ý rằng khi chúng tôi xóa dữ liệu của bạn, chúng tôi giữ lại các bản ghi ẩn danh về tương tác của bạn với chúng tôi - như số lượng trang bạn đã truy cập hoặc thời gian bạn đã dành trên trang web. Điều này cho phép chúng tôi đưa ra các quyết định kinh doanh sáng suốt dựa trên nhân khẩu học và hành vi của khán giả. Sau khi dữ liệu của bạn bị xóa, không có dữ liệu phân tích nào mà chúng tôi thu thập được có thể liên kết lại với thông tin cá nhân của bạn.

 

7.  Tôi không thích điều này. Làm cách nào để chọn không tham gia?

 • Mặc dù các phương pháp này là tiêu chuẩn và phổ biến đối với hầu hết các nhà bán lẻ trực tuyến, nhưng chúng tôi hiểu rằng không phải tất cả khách truy cập đều muốn trở thành một phần của quy trình này. Ngoài việc yêu cầu chúng tôi xóa dữ liệu của bạn, bạn hoàn toàn có thể chọn không tham gia Google Analytics bằng cách làm theo  hướng dẫn của Google về chọn không tham gia của họ . Điều này sẽ ngăn chúng tôi và các trang web hỗ trợ Google Analytics khác thu thập thông tin duyệt web về bạn.
 • Nếu bạn chọn không tham gia Google Analytics, thông tin duy nhất chúng tôi thu thập về bạn là những gì bạn tự nguyện và cung cấp rõ ràng cho chúng tôi trong một giao dịch. Và như trên, chúng tôi sẽ chỉ sử dụng thông tin này để thực hiện các yêu cầu của bạn.

 

8.  Liên lạc với chúng tôi bằng cách nào?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về Chính Sách Bảo Mật của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ  info@sunpo.com.vn

Cảm ơn bạn!