Công ty Cổ Phần Đầu Tư SUN PO

Bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng

Chính sách bảo mật thông tin của Sunpo tuân thủ theo nghị định của chính phủ Việt Nam, số 52/2013/NĐ-CP. 

Hai website của Sunpo gồm  sunpo.com.vnsunpo.vn đã gửi hồ sơ thông báo Bộ Công Thương ngày 01/12/2020 và đã được duyệt điện tử ngày 24/12/2020. 

 

Chính sách bảo mật của chúng tôi còn cập nhật để tuân thủ Quy định chung về bảo vệ dữ liệu (GDPR), có hiệu lực ở Úc và Liên minh Châu Âu vào ngày 25 tháng 5 năm 2018. GDPR là tiêu chuẩn bảo mật cao hơn, nó cung cấp cho bạn sự bảo vệ bổ sung và hiểu rõ hơn về cách các công ty thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân của khách hàng.

 

1.  Mục đích thu thập thông tin cá nhân: 

 • Sunpo chỉ thu thập thông tin tối thiểu cần thiết để đáp ứng các yêu cầu của bạn như: Đơn đặt hàng, yêu cầu báo giá, tư vấn hoặc đăng ký nhận bản tin.

 • Hiểu rõ hơn ai đang sử dụng trang web của chúng tôi và cách chúng tôi có thể phục vụ họ tốt hơn.

Ví dụ: Chúng tôi xác định rằng một khách truy cập đã tìm kiếm “tấm thu điện mặt trời và cuối cùng đã mua một loại tấm pin năng lượng mặt trời cụ thể, đồng thời một số khách hàng khác cũng đưa ra quyết định mua hàng tương tự. Sau đó, chúng tôi sử dụng kiến ​​thức tổng hợp này để điều chỉnh quảng cáo của mình nhằm đề cập đến sản phẩm cụ thể này, sau khi biết rằng sản phẩm phù hợp cho những khách hàng tìm kiếm những từ khóa đó. Điều này dẫn đến trải nghiệm dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn cho khách hàng trong tương lai.

 

2.  Phạm vi sử dụng thông tin:

 • Khách hàng tự nguyện cung cấp để yêu cầu về sản phẩm hay dịch vụ từ Sunpo: Nếu bạn tham gia vào một giao dịch trên trang web của chúng tôi, chẳng hạn như đặt hàng, yêu cầu báo giá hoặc đăng ký nhận bản tin của chúng tôi, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để thực hiện yêu cầu đó. Khi cần thiết, người gửi hàng của chúng tôi sử dụng địa chỉ giao hàng của bạn để giao hàng cho bạn và hệ thống bản tin của chúng tôi sử dụng địa chỉ email của bạn để gửi cho bạn các thông tin hữu ích mới.

 • Đáp ứng nhu cầu tìm kiếm khi khách hàng tương tác với website Sunpo: Chúng tôi sử dụng Google Analytics để đo lường các hoạt động của khách truy cập trên trang web của chúng tôi. Điều này cho chúng tôi biết thông tin cơ bản để hiểu rõ hơn cách khách truy cập sử dụng trang web của chúng tôi và đáp ứng nhu cầu của họ một cách phù hợp. Website Sunpo không nhận dạng cá nhân như các loại thiết bị và trình duyệt web bạn đang sử dụng.

 

3.  Khi nào chúng tôi được phép giao tiếp với bạn?

Chúng tôi chỉ liên lạc với bạn khi chúng tôi có cơ sở hợp pháp để làm như vậy. Một vài ví dụ mà chúng tôi sẽ có “cơ sở hợp pháp” để sử dụng dữ liệu của bạn:

 • Sự đồng ý: Bạn đã cho chúng tôi đồng ý rõ ràng để liên lạc với bạn. Ví dụ: Bạn đã điền vào biểu mẫu và chọn hộp gửi để nhận bản tin của chúng tôi.
 • Thực hiện hợp đồng: Nếu bạn mua hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ truy cập vào dữ liệu của bạn để gửi cho bạn hóa đơn hoặc giao hàng đến địa chỉ trong hồ sơ.
 • Lợi ích hợp pháp: Chúng tôi gửi cho bạn thông tin liên quan khi nó có thể hữu ích, dựa trên các tương tác trước đây của chúng tôi với bạn. Ví dụ: Nếu bạn mua hệ thống không hòa lưới, chúng tôi có thể gửi cho bạn hướng dẫn chăm sóc và bảo trì tiêu chuẩn để chăm sóc hệ thống của bạn.

 

4.  Thời gian lưu trữ thông tin:

Chúng tôi lưu trữ dữ liệu cá nhân của bạn trong thời gian cần thiết để thực hiện các yêu cầu của bạn và nghĩa vụ thiết yếu của chúng tôi, ví dụ như:

 • Liên lạc với bạn để tư vấn, khảo sát, thực hiện đơn hàng, xuất & giao hóa đơn chính xác.
 • Thực hiện dịch vụ hậu mãi như bảo trì, bảo hành và gửi cho bạn thông tin liên quan khi nó có thể hữu ích, dựa trên các tương tác trước đây của chúng tôi với bạn. Ví dụ: Nếu bạn mua hệ thống không hòa lưới, chúng tôi có thể gửi cho bạn hướng dẫn chăm sóc và bảo trì tiêu chuẩn để chăm sóc hệ thống của bạn.
 • Có vấn đề chưa được giải quyết liên quan đến tài khoản của bạn, chẳng hạn như chưa thanh toán hoặc tranh chấp.
 • Chúng tôi cần giữ lại dữ liệu cá nhân để bảo vệ khỏi gian lận và duy trì bảo mật cho người dùng của chúng tôi.

Xin lưu ý rằng khi chúng tôi xóa dữ liệu của bạn, chúng tôi giữ lại các bản ghi ẩn danh về tương tác của bạn với chúng tôi - như số lượng trang bạn đã truy cập hoặc thời gian bạn đã dành trên trang web. Điều này cho phép chúng tôi đưa ra các quyết định kinh doanh sáng suốt dựa trên nhân khẩu học và hành vi của khán giả. Sau khi dữ liệu của bạn bị xóa, không có dữ liệu phân tích nào mà chúng tôi thu thập được có thể liên kết lại với thông tin cá nhân của bạn.

 

5.  Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin:

 • Có một vài trường hợp mà bên thứ ba có thể được tiếp cận với thông tin khách hàng của Sunpo. Tất cả các bên thứ ba khi thực hiện các chương trình có liên quan đến dịch vụ khách hàng của Sunpo đều phải tuân thủ mọi luật lệ về bảo vệ thông tin cá nhân và các cam kết trong chính sách này. 
  • Các đối tác cung cấp dịch vụ cho chúng tôi liên quan trực tiếp đến việc thực hiện đơn hàng và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết.
  • Các đối tác để thực hiện một số hoạt động liên quan đến website sunpo.com.vn hay sunpo.vn.
  • Chuyển giao kinh doanh (nếu có): trong trường hợp sáp nhập, hợp nhất toàn bộ hoặc một phần với công ty khác, người mua sẽ có quyền truy cập thông tin được chúng tôi lưu trữ, trong đó bao gồm cả thông tin cá nhân.
 • Yêu cầu pháp lý: Chúng tôi có thể tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó do luật pháp yêu cầu và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.

 

6.  Liên lạc với chúng tôi bằng cách nào?

Nếu bạn cần chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình đã cung cấp cho Sunpo hay có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về Chính Sách Bảo Mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

 • Công ty Cổ phần Đầu Tư Sun Po  -  Địa chỉ: Số 13.O đường M, phường 3, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 028.2229 4969 - Hotline: 098 453 2255 - Email: info@sunpo.com.vn

 

7.  Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu:

 • Bất cứ lúc nào, bạn có thể gửi email đến info@sunpo.com.vn hoặc bất kỳ hình thức liên lạc nào như trên để yêu cầu xóa hoặc ẩn dữ liệu cá nhân của bạn khỏi hồ sơ của chúng tôi.
 • Ngoài việc yêu cầu chúng tôi xóa dữ liệu của bạn, bạn hoàn toàn có thể chọn không tham gia Google Analytics bằng cách làm theo  hướng dẫn của Google về chọn không tham gia của họ. Điều này sẽ ngăn chúng tôi và các trang web hỗ trợ Google Analytics khác thu thập thông tin duyệt web về bạn.
 • Nếu bạn chọn không tham gia Google Analytics, thông tin duy nhất chúng tôi thu thập về bạn là những gì bạn tự nguyện và cung cấp rõ ràng cho chúng tôi trong một giao dịch. Và như trên, chúng tôi sẽ chỉ sử dụng thông tin này để thực hiện các yêu cầu của bạn. 
 • Nếu bạn không tự nguyện cung cấp thì chúng tôi sẽ không có thông tin cá nhân của bạn.
 • Nếu bạn thay đổi ý định về việc nhận email từ chúng tôi và muốn hủy bỏ sự đồng ý để chúng tôi liên hệ với bạn, bạn có thể nhấp vào nút Reply (hồi âm) nằm ở chân trang của mỗi email chúng tôi gửi.

Chính sách này được Sunpo cập nhật 01.01.2020.

Cảm ơn bạn đã đọc và đồng ý với chính sách bảo mật thông tin của Sunpo!